Những lý do nên đầu tư vào dự án Văn Yên EverGreen

Bất động sản Văn Yên, Bất động sản Yên Bái, Bất động sản Mậu A

Những lý do nên đầu tư vào dự án Văn Yên EverGreen ở thời điểm hiện tại?

Chắc hẳn thời gian gần đây người dân Yên Bái nói chung và đặc biệt người dân đang sinh sống ở thị trấn Mậu A nói riêng đều đang rất quan tâm đến dự án khu đô thị Văn Yên EverGreen. Không những thế những nhà đầu tư ở các tỉnh lân cận như: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh, Lào Cai đều đang đổ dồn về dự án này. Vậy dự án khu đô thị Văn Yên EverGreen có điểm gì NÓNG đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

>>Xem thêm: Khu đô thị Văn Yên Evergreen

Vị trí trung tâm:

Dự án được tọa lạc 100% trong thị trấn Mậu A, nơi được định hướng phát triển KĐT xanh, đồng bộ, hiện đại duy nhất của cả Huyện Văn Yên. (cả huyện rộng 1.300km2 nhưng chỉ có duy nhất 1 KĐT) nơi đây sẽ là tâm điểm thu hút những dịch vụ kinh doanh, thu hút người dân đổ dồn về sinh sống và sử dụng tiện ích. (tốc độ di dân đến ở rất nhanh).

Vị trí dự án Văn Yên Evergreen
Vị trí dự án Văn Yên Evergreen

Tiện ích đồng bộ, đẳng cấp:

Với địa thế View sông Hồng thơ mộng và quy hoạch thông minh, CĐT mang đến cho cư dân tương lai rất nhiều tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Huyện Văn Yên mà chỉ riêng dự án mới có như: Trung tâm thương mại, hội nghị, Trường mần non, công viên cảnh quan, quảng trường đài phun nước, quảng trường ánh sáng, Phố đi bộ ven sông…

=> Yếu tố chính để thu hút dân kéo đến ở và kinh doanh làm cho giá tăng nhanh hơn.

Địa thế Vượng Tài: – Mặt chính:

Thừa hưởng trọn vẹn gần 1km mặt đường đại lộ Hồng Hà ( 1 trong những con đường trục chính để phát triển thương mại dịch vụ của cả Huyện) có giá trị kinh doanh hiện tại và tương lai rất cao.

– Mặt sau: Hướng trọn vẹn Sông Hồng được đầu tư kè bờ chắc chắn, cùng với công viên, quảng trường, cây xanh, vườn hoa, phố đi bộ ven sông cực đẹp, mang lại giá trị kinh doanh và ở tốt nhất.

Dự án trải dài gần 1km đường Hồng Hà
Dự án trải dài gần 1km đường Hồng Hà

Sản phẩm đặc biệt:

– Diện tích hợp lý: từ 66m2 trở lên, tổng tiền không quá cao, dễ đầu tư

– Mặt tiền rộng chủ yếu 6m: thiết kế nhà ở, Shophouse kinh doanh rất đẹp, thu hút được người dân, nhà đầu tư kinh doanh sau này.

– Mặt view sông toàn bộ là đất nền, không cần xây dựng. đầu tư lâu dài tốt: (trên thị trường rất hiếm loại sản phẩm như này lại ở trong trung tâm Huyện)

– Mặt đường Hồng Hà được xây dựng Shophouse, góp phần làm tăng giá trị kinh doanh của toàn dự án. vừa đầu tư tăng giá, vừa kinh doanh được luôn.

Thừa hưởng lợi thế gần nút giao IC14 từ Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai:

– Giao thông di chuyển thuận lợi

– Tốc độ phát triển kinh tế của Huyện Văn Yên nhanh hơn các khu vực khác nhờ gần nút giao cao tốc

=> Thực tế hiện nay, Nơi đâu có đường cao tốc chạy qua, có nút giao thì nơi đó sẽ phát triển rất nhanh và thu hút được nhiều dòng vốn đổ về đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.